Home Dịch vụ y khoa

Chuyên khoa tại VK hospital

VK Hospital | Bệnh viện22-12 ra đời hơn một năm, là cơ sở khám chữa bệnh liên kết giữa Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và sự đầu tư của Công ty cổ phần Việt Khánh.

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 VK Hospital hoạt động theo cơ chế xã hội hóa, chịu sự quản lý chuyên môn của Sở Y Tế Khánh Hoà. Là một bệnh viện đa khoa tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang với diện tích 11.000m2, trước mắt triển khai 100 giường với các khoa như sau: khoa Khám, khoa Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp (trong đó có ngoại chấn thương, chỉnh nắn cột sống, ngoại bụng), liên chuyển khoa (khoa Mắt, Tai - Mũi- Họng), khoa Nhi, khoa Phụ sản, khoa Chăm sóc tích cực (ICU). Một số chuyên khoa như Nội soi tiêu hoá, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Gây mê hồi sức cũng đã đi vào hoạt động và đạt hiệu quả cao. Bệnh viện có 4 phòng là phòng Tổ chức - Hành chính, phòng Kế hoạch Phát triển và Vật tư y tế, phòng Điều dưỡng, phòng Tài chính kế toán. Các khoa phòng đã được triển khai và chứng tỏ được năng lực chuyên môn .

Đến giữa tháng 9/2011 VK Hospital khai trương khu nhà 4 tầng hiện đại. Đây là điểm nhấn của bệnh viện, dành cho nội dung điều trị và dịch vụ chất lượng cao. Công trình mới được bố trí liên hoàn với phòng cấp cứu hoạt động 24/24. Hỗ trợ cho công tác cấp cứu là khu chăm sóc tích cực (ICU) được trang bị hiện đại các thiết bị chuyên ngành cấp cứu. Bên cạnh khoa ICU, là 2 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, có camera truyền hình ảnh cuộc phẫu thuật ra ngoài và phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại trang bị đầy đủ thiết bị cấp cứu. Các tầng 2 ,3, 4 được bố trí cho các khoa Sản, Ngoại, Nội, Nhi. Mỗi phòng được trang bị như khách sạn: tivi, tủ lạnh, có tủ đầu giường, tủ quần áo, có điều hòa nhiệt độ, phòng vệ sinh có máy tắm nóng lạnh. Mỗi giường bệnh đều có bảng điều khiển điện tử, đầu giường có VK Hospital | Bệnh viện 22-12nút bấm gọi nhân viên, có vòi oxy cấp cứu khi cần.

Đặc sắc nhất là hệ thống phòng VIP: ngoài các trang bị hiện đại của phòng khách sạn 5 sao, phòng rộng rãi, còn có hệ thống Internet, bàn làm việc giúp cho người bệnh có thể trao đổi, hội ý công việc . Về mặt chuyên môn,VK Hospital được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại (như máy X-Quang kỹ thuật số, CT Scanner, phòng xét nghiệm sinh hóa và vi sinh, máy siêu âm màu 4D, 3D, máy siêu âm tim, máy nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, máy đo độ xơ vữa mạch máu, đo loãng xương, máy đo chức năng hô hấp, máy đo điện tim 6 và 12 cần) đủ sức phục vụ yêu cầu chẩn đoán và điều trị.

 

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI VK HOSPITAL------------------------------------------------------------------------------------

VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Khoa nội Khoa ngoai bao gồm:
VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa tai mũi họng Khoa tai mũi họng VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Tiêu hóa gan mật
VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Khoa nhi VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Chỉnh hình cột sống
VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Khoa chẩn đoán hình ảnh
VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Khoa nội soi

VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Khoa xét nghiệm

VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Khoa phụ sản

VKhospital - Bệnh viện 22-12 - Chuyên khoa - Khoa Nội Khoa hồi sức - cấp cứuVK hospital | Bệnh viện 22-12 | Cấp Cứu

VK Hospital | Bệnh viện 22-12

Ý kiến khách hàng

Nghe bệnh nhân nói

Nghe bệnh nhân nói

Có thể nói, xã hội ngày càng hiện đại hóa nhu cầu về đời sống vật chất và tinh t...

Đọc thêm...

Phương châm

  • Chữa mau lành bệnh - bệnh nhân hài lòng.
  • Lịch sự – Thân thiện – Tận tình – Tin tưởng.
  • Hết lòng vì bệnh nhân thân thương – Tận tâm cùng khách hàng tin tưởng.
  • Mang lại sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi
  • VK Hospital - Chăm sóc sức khỏe toàn diện

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Tập san tết 2012


VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn