Home Ý kiến khách hàng Nghe bệnh nhân nói

Nghe bệnh nhân nói

Có thể nói, xã hội ngày càng hiện đại hóa nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người càng được nâng cao. Đó có thể là một ngôi nhà đẹp để chúng ta sum vầy mỗi ngày, một cơ sở vật chất đủ trang trải cuộc sống, một môi trường sống khỏe... Tuy nhiên, theo quy luật tự nhiên chúng ta cũng có lúc đau ốm, sinh con phải đến bệnh viện. Hơn nữa, ai cũng mong muốn có một môi trường trong lành, thoáng mát, một phòng ở sạch sẽ để dưỡng bệnh, để chào đón những thiên thần bé nhỏ của mình.

Thấu hiểu mong muốn người bệnh, Bệnh viện 22 -12 đã đáp ứng được nhu cầu về tinh thần và vật chất của bệnh nhân khi bệnh nhân chọn bệnh viện làm điểm đến để khám, chữa bệnh. Và thật may mắn khi bệnh viện nhận được nhiều tâm tư, tình cảm, chia sẻ thật ý nghĩa của những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Vượt hơn 20km đến với bệnh viện 22-12 với sự mong chờ chào đón thiên thần bé nhỏ của mình, sản phụ Huỳnh Thị Mai Thảo, 31 tuổi, ở xã Diên Phú, Diên Khánh đã có những chia sẻ dành cho đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện 22-12 những lời tâm sự sâu sắc: “Tôi sinh đứa thứ hai ở đây rồi, đứa đầu tôi cũng sinh ở đây. Đến giờ mỗi khi con đau ốm mặc dù đường xa nhưng tôi vẫn luôn chọn bệnh viện này để khám và chữa bệnh cho con, bởi vì, tôi thấy  dịch vụ bệnh viện rất tốt, từ phòng ở đến cơ sở vật chất tiện lợi, hơn nữa các cô nữ hộ sinh, điều dưỡng, bác sĩ ở đây rất nhiệt tình. Đây là lần thứ hai tôi sinh mổ, lúc chưa vào phòng mổ tôi khá lo lắng, nhưng khi được các bác sĩ tư vấn giải thích tận tình trước khi tiến hành mổ tôi rất yên tâm vì các bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, cẩn thận, khâu từng đường kim múi chỉ rất tỉ mỉ. Tôi thấy rằng các bác sĩ ở đây rất có tâm với bệnh nhân như bác sĩ Nguyễn Hữu Nhân ở phòng khám nhi, các bác sĩ, điều dưỡng ở phòng khám sản”.

Cũng đến từ xã Diên Hòa, Diên Khánh, bà Nguyễn Thị Sang mẹ của sản phụ Nguyễn Thị Tường My nói, tôi vừa rồi có con dâu sinh ở bệnh viện này, con dâu tôi thấy bệnh viện 22-12 môi trường sạch sẽ, các bác sĩ, điều dưỡng lịch sự, thân thiện, chu đáo, chăm sóc bệnh nhân rất cẩn thận. Dịch vụ ở đâycũng phù hợp, không quá cao mà chất lượng nên khi con gái sinh tôi đưa con đến bệnh viện này cho an toàn.

Đến từ nước Mỹ, hai vợ chồng ông bà William Powelm và Susan Margaret đánh giá rất tốt về dịch vụ chăm sóc cũng như cơ sở vật chất tại bệnh viện. Chúng tôi đến Việt Nam du lịch không may bị bệnh, chúng tôi rất lo lắng không biết bệnh viện ở đây có tốt không, các bác sĩ có nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi hay không, nhưng khi được các bác sĩ ở đây thăm khám tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như công tác điều trị. Tôi rất biết ơn các bác sĩ, y tá bệnh viện 22 -12 đã khám và chữa bệnh cho tôi vợ tôi.

 
Nghe bệnh nhân nói

Nghe bệnh nhân nói

Có thể nói, xã hội ngày càng hiện đại hóa nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người cà...

Đọc thêm...
Thư cảm ơn của mẹ bé Công Thành - Điều trị tại khoa Nhi

Thư cảm ơn của mẹ bé Công Thành - Điều trị tại khoa Nhi


Thư cảm ơn!

Kính gởi tập thể các Y, Bác sĩ, Điều dưỡng và nữ hộ lý của Khoa Nhi, Bệnh viện 22-12 .

Tôi tê...

Đọc thêm...
Trần Duy Linh

Trần Duy Linh

Cam Ranh, ngày 03/06/2013

Kính gửi Giám đốc bệnh viện 22-12

Tôi là con rể của bệnh nhân Nguyễn Trân nằ...

Đọc thêm...
MORE:

Phương châm

  • Chữa mau lành bệnh - bệnh nhân hài lòng.
  • Lịch sự – Thân thiện – Tận tình – Tin tưởng.
  • Hết lòng vì bệnh nhân thân thương – Tận tâm cùng khách hàng tin tưởng.
  • Mang lại sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi
  • VK Hospital - Chăm sóc sức khỏe toàn diện

VK Hospital | Bệnh viện 22-12 | Tập san tết 2012


VK Hospital VK Hospital | Bệnh viện 22-12
Address: 34/4 Nguyen Thien Thuat - Nha Trang - Viet Nam
Tel: 058. 352 8866 - Fax: 058. 352 8868 - Email: info@vkhospital.com.vn